Tại sao chọn Gateway

Cơ sở vật chất hiện đại

Kiến trúc tại GATEWAY luôn hướng đến không gian xanh bền vững thân thiện với môi trường. Mỗi lớp học, các không gian sinh hoạt chung đều được tính toán công năng, tiện ích phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập và hoạt động của học sinh.

Hệ thống điều hòa “thông minh”

Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn lớp học của Mỹ, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi. Không gian bên ngoài được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm, làm giảm cường độ ánh nắng mùa hè gay gắt, tạo cho trẻ cơ hội được tham gia lớp học ngoài trời, tự do.

Mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ. Cửa số cánh mở có vai trò đảm bảo sự thông thoáng từ nguồn gió tự nhiên khi thời tiết phù hợp. Hệ thống điều hòa “thông minh” mang đến những điều kiện tối ưu, hỗ trợ việc học ở tất cả các khu vực trong khuôn viên trường và tạo nên một môi trường tự nhiên thoáng đãng, tràn đầy ánh sáng tự nhiên, giúp học sinh học tập tốt hơn.

Toàn cảnh Trường PTLC Quốc tế Gateway – Hà Nội

Hệ thống phòng học hiện đại, khoa học và đầy đủ tiện ích học đường

Các lớp học tại Gateway đều có diện tích khoảng 60m2. Không gian được xây dựng để phù hợp với số lượng 24 học sinh/lớp. Phòng học được trang bị hệ thống tủ đồ dùng cá nhân, bàn học, thư viện mini một cách khoa học và tiện ích. Các em học sinh vừa có đủ không gian để sinh hoạt, học tập, vừa được trang bị một cách đầy đủ nhất những tiện nghi và các trang thiết bị hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Phòng học tiêu chuẩn

 

Canteen hiện đại

Bên cạnh phòng học tiêu chuẩn Quốc tế, hệ thống phòng chức năng đa dạng kết hợp với khuôn viên xanh mát, trường còn tích hợp nhiều tiện ích học đường khác như bể bơi, sân bóng, thư viện, canteen hiện đại…

Bể bơi bốn mùa đẳng cấp Quốc tế

Các phòng thí nghiệm, phòng sinh hóa… đầy đủ tiện nghi.

Ngoài thư viện lớn của trường, tại mỗi lớp được trang bị Tủ sách tiếng Việt, tiếng Anh phân loại theo trình đọc của học sinh nhằm đánh giá khả năng đọc hiểu và đảm bảo học sinh ở các cấp độ có thể làm chủ kỹ năng ở những mức độ nhất định.

Chúng tôi luôn nỗ lực tập trung phát triển cân bằng giữa tri thức và nhân cách của từng học sinh. Vì vậy, Gateway International School không ngừng tìm kiếm và cung cấp những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn và sáng tạo. Tại nhà trường, trẻ có cơ hội được phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo, sự độc lập và tinh thần trách nhiệm, có hành vi ứng  xử theo đúng giá trị và chuẩn mực đạo đức. GATEWAY sẽ mang lại trải nghiệm môi trường giáo dục hoàn toàn khác biệt cho học sinh Việt Nam.

Đăng ký thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666